Du lịch sinh thái
Tour > Du lịch sinh thái
Tour tham quan Rừng dừa 7 mẫu
(08/07/2015)
Rừng dừa 7 bảy cách phố cổ Hội An 5 km, cách biển Cửa Đại 2 km, là nơi tuyệt vời và yên tĩnh cho du khách để khám phá và thư giãn. Trong suốt cuộc chiến tranh Mỹ và Việt trước 1975, đây là nơi bộ đội ẩn nấp để đánh Mỹ.

Tham quan rừng dừa bảy mẫu bằng thuyền thúng, du khách sẽ thưởng thức vẻ đẹp của rừng dừa và được nghe những câu chuyện về chiến tranh do chính những người lính ngày xưa kể lại.

Bắt cua đồng cùng với Eco Tour sẽ đem lại cho du khách 1 ngày vui vẻ. Tham gia lớp học đi thúng chai với những người ngư dân thật thú vị. Chắc chắn đó là kinh nghiệm độc đáo nhất. Thư giãn bằng cốc bia lạnh và thức uống trên thuyền trong khu rừng dừa bảy mẫu sẽ đem lại cho du khách một cảm giác khó quên.

Chương trình tour 4 giờ, khởi hành tùy khách
Tối thiểu 2-18 khách
• Hướng dẫn viên đón du  khách tại khách sạn
• Thuyền đưa du khách đến làng cá tại con kênh rừng dừa
• Bắt đầu khám phá rừng dừa bằng thúng chai
• Nghe thuyết minh về cuộc sống vất vả của bộ đội, về cách họ sống và chiến đấu trong suốt cuộc chiến tranh chống Mỹ.
• Bắt cua đồng, học cách đi bằng thúng chai và sau đó tự lái thúng chai (thật không dễ tí nào!).
• Tham gia cuộc đua thúng chai.
• Thưởng thức món ăn nhẹ, bia. Soda và thư giãn
• Kết thúc tour, HDV đưa khách về khách sạn

Tour bao gồm
• Đón, trả khách tại khách sạn bằng xe ôtô, thưởng thức bia, Soda; thuyền và hải sản biển trên thuyền; hướng dẫn viên tiếng Anh; áo phao và bảo hiểm.

Địa chỉ liên lạc: Công ty Eco tour
Phước Hải, Cửa Đại, Hội An
Tel:( 0510)3.928.800/927.808
Fax: 928.901
Hotline: 0914.082.850

Phòng Văn hóa và Thông tin

Lượt xem:  2 Bản in Quay lại


Tour thúng chai 08/07/2015

Người dân miền Trung thường dùng thúng chai để đánh cá, trung chuyển cá, chuyển người từ thuyền lớn vào bờ bởi vì thúng chai dễ di chuyển và thuận tiện. Thúng chai chứa khoảng 5 người (1 người lái và 4 người ngồi). Đi được thúng chai không hề đơn giản, bạn phải tập trước sau đó mới đi được. Người mới bắt đầu đi thúng chai sẽ cảm thấy rất vui và hứng thú vì thúng cứ xoay tròn.

Tour xem mặt trời mọc 10/06/2015

Mặt trời bắt đầu mọc ở hướng đông sau dãy núi, đó là lúc những người ngư dân trở về nhà sau 1 ngày làm làm việc vất vả sau 1 đêm làm việc vất vả từ đêm khuya đến tận sáng sớm . Thuyền của họ đầy ắp cá, cua, tôm và nhiều loại hải sản khác. Những người vợ đợi ở bến cảng để lấy cá và phân phối bán tại chợ Hội An. Đời sống của ngưòi ngư dân thật tất bật mà hạnh phúc.

Tour từ một anh nông dân đến ngư dân 10/06/2015

Tour thâm nhập đời sống của ngư dân và nông dân là tour rất đặc biệt được Eco Tour thiết kế cho du khách. Tham gia tour này, du khách sẽ đạp xe dọc theo các con đường nhỏ dọc miền quê, xem trâu nước hay những cánh đồng lúa, các luống rau của người nông dân và sau đó sẽ khám phá đời sống của ngư dân bằng cách học đánh cá, học để điều khiển thúng chai, tham quan rừng dừa bảy mẫu và nghe các câu chuyện thú vị về cuộc sống của cư dân nông, ngư nghiệp.

Tour tập làm ngư dân 10/06/2015

“Trở thành một anh ngư dân du lịch” là một tour du lịch độc đáo đưa du khách vào thế giới bên trong của người ngư dân. Du khách sẽ ngạc nhiên nhận thấy sự vất vả và thú vị khi học cách nâng cái lướt lên khỏi mặt nước, học làm thế nào để đi thúng chai, bắt cá ra khỏi lưới và làm thế nào để thả rớ.

Tour xem mặt trời lặn 10/06/2015

Một ngày mới bắt đầu khi những tia nắng bắt đầu ló sáng ở hướng Đông và lặn ở hướng Tây để kết thúc một ngày. Mời du khách hãy cùng với Eco tour tận hưởng vẻ đẹp kì diệu khi mặt trời lặn sau rừng dừa bảy mẫu.