Phát động Cuộc thi ảnh “Đô thị Hội An – Đẹp và chưa đẹp”
Phát động Cuộc thi ảnh “Đô thị Hội An – Đẹp và chưa đẹp”
(11/11/2015)
Chào mừng Ngày Đô thị Việt Nam (8/11) và hướng tới kỷ niệm ngày Di sản Văn hóa Việt Nam (23/11), ngày Đô thị cổ Hội An được công nhận Di sản Văn hóa Thế giới 4.12 (1999 – 2015), thành phố Hội An tổ chức Cuộc thi ảnh “Đô thị Hội An – Đẹp và chưa đẹp”.

Ảnh: Phố và hoa. Tác giả: Trương  Văn Thế

Chủ đề Cuộc thi là những hình ảnh đẹp và chưa đẹp về quy hoạch, xây dựng, cảnh quan, môi trường và nếp ứng xử văn hóa, văn minh đô thị ở thành phố Hội An.

Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, du lịch đến Hội An, là tác giả chuyên nghiệp hay không chuyên đều có thể tham gia cuộc thi.

Ban Tổ chức sẽ  tổng kết, trao 18 giải (1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 5 giải Khuyến khích)/mỗi chủ đề “Đẹp” và “Chưa đẹp” vào dịp kỷ niệm 16 năm ngày Đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận Di sản Văn hóa Thế giới (4.12).

Thời hạn cuối cùng nhận ảnh dự thi là ngày 30/11/2015. Địa điểm nhận ảnh: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Hội An- 12 Phan Châu Trinh, Tp. Hội An, Quảng Nam; Email: trungvhtt@gmail.com. ĐT: 0510.3922579; 0983086717.

Thể lệ ảnh dự thi:

- Ảnh dự thi kèm theo lời giới thiệu: về thời gian, địa điểm chụp, chủ đề, …

- Tác giả dự thi ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ.

- Mỗi tác giả dự thi không quá 10 ảnh. Tác phẩm dự thi phải do chính người dự thi chụp ảnh.

- Tác phẩm dự thi là những tác phẩm được chụp trong vòng 1 năm trở lại đây.

- Không chấp nhận ảnh dự thi dùng kỹ xảo làm sai lệch sự thật; ảnh dự thi không ép plastic, không dán lên bìa, không có bo ảnh.

- Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc ảnh đen trắng, chưa từng đoạt giải ở các cuộc thi và triển lãm của các ngành trong khu vực và toàn quốc.

- Tác giả có thể gửi ảnh trực tiếp hoặc qua đường bưu điện khổ tối thiểu 13x18cm, tối đa 30cm x 45cm; Ảnh gửi qua email: dung lượng file (từ 0,5 Mb đến 10 Mb, định dạng JPG).

-  Là ảnh đơn, hoặc ảnh bộ hay phóng sự ảnh. Nếu là ảnh bộ hay phóng sự ảnh thì tối thiểu là 4 ảnh, tối đa là 8 ảnh.

- Nội dung ảnh không được vi phạm các quy định của Nhà nước và pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

 

Lượt xem:  998 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :