Phát triển sản phẩm du lịch dịch vụ mới tại làng An Mỹ- Cẩm Châu
Phát triển sản phẩm du lịch dịch vụ mới tại làng An Mỹ- Cẩm Châu
(15/06/2015)
UBND thành phố Hội An vừa ban hành kế hoạch phát triển du lịch - dịch vụ làng An Mỹ, phường Cẩm Châu, nhằm tạo nên một sản phẩm du lịch mới làm đa dạng sản phẩm du lịch trải nghiệm cho du khách khi đến Hội An. Đồng thời, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa, cảnh quan của một làng quê nông nghiệp truyền thống.

 

Nằm cách trung tâm phố cổ khoảng 3 km và biển Cửa Đại khoảng 1,5 km; làng An Mỹ được bao bọc bởi những cánh đồng lúa mênh mông, ao hồ tự nhiên, những hàng cây xanh và những vườn rau xanh mướt.

Với cơ cấu nghề đa dạng, người dân thuần hậu, hiền hòa, hiếu khách cùng những nét đặc trưng của một làng quê còn được bảo tồn khá nguyên vẹn; làng An Mỹ hội đủ những yếu tố thuận lợi để xây dựng và phát triển thành điểm tham quan, một sản phẩm du lịch trải nghiệm mới mẻ, thú vị và hấp dẫn.

Du khách rất thích thú với tour du lịch tham quan làng quê An Mỹ bằng xe đạp

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở hạ tầng, cải thiện và bảo tồn cảnh quan của làng; nội dung kế hoạch cũng tập trung phát triển các sản phẩm dịch vụ du lịch và hình thức tour; thu thập các công cụ sản xuất nông nghiệp và đánh bắt thủy sản để phục vụ hoạt động tham quan, trải nghiệm của du khách./.

Trung An Mỹ

Lượt xem:  779 Bản in Quay lại

Tin đã đưa